ทำไมต้องหลอดไฟLED ของ 3Plus LED

3Plus LED เป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องแสงสว่าง เปิดทำการมาตั้งแต่ปี 2555 เป็นผู้นำเทคโนโลยี แสงสว่าง LED มาจำหน่าย และเริ่มทำให้เป็นที่รู้จักกันว่า เทคโนโลยีแสงสว่างที่จะเข้ามาใช้แทนหลอดใส้แบบเดิมๆ นั้นคือ หลอดไฟLED ที่สว่างกว่าหลอดใส้กว่าเดิมมาก

3Plus Enterprise

3Plus Enterprise

ประหยัดกว่า การกินไฟของหลอดไฟLED ถึงแม้จะให้ความสว่างที่มากกว่าหลอดไฟรุ่นเก่า แต่เมื่อเทียบกับการกินไฟ นั้นน้อยมากเรียกได้ว่า ประหยัดไฟมากกว่า 50เปอร์เซ็นของหลอดไฟรุ่นเก่า และหลอดไฟLED ไม่มีความร้อนจากตัวship LED สามารถวัดผลการประหยัดค่าไฟได้ชัดเจนจากโรงงานอุตสาหกรรมใหญ่ๆ ที่ โรงงาน โกดัง หันมาเปลี่ยนเป็นหลอดไฟLED หรือสถานที่ที่ต้องการใช้ไฟใหญ่ จำนวนเยอะ เมื่อทำการเปลี่ยนเป็นหลอด LED ก็จะเห็นได้ชัดเจนว่าค่าไฟนั้นลดลงเป็นจำนวนมาก

3Plus LED จดทะเบียนในนาม 3Plus Enterprice จำกัด เปิดทำการเกี่ยวกับธุรกิจ ไฟLED มาตั้งแต่ปี 2555 โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ทีมเทคนิค ทีมวิศวะกร ทีมช่างไฟ ตัวจริงที่สามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับแสงสว่าง ทั้งสำหรับงานโครงการใหญ่ รวมไปถึงผู้ใช้ ผู้บริโภคตามบ้าน

 

สินค้าและบริการของ 3Plus LED
3Plus LED มีสินค้ามากกว่า 30 หมวดสินค้า มีสินค้ามากกว่าพันชิ้นให้ลูกค้าเลือกหา ตั้งไฟLED สำหรับใช้ในครัวเรือน บ้าน อาคาร สำหนักงาน ไปจนถึงไฟLED สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม ไฟLED

ไฟLed

Our product

สนาม ไฟโกดัง นอกจากนี้ 3Plus LED ยังจับมือกับพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจประเภทไฟLED เฉพาะทาง เช่นไฟLED เวที ไฟเลเซอร์ รวมถึง เครื่องทำควัน เครื่องทำเอฟเฟค ต่างๆ ที่ใช้กับงานเวที และยังมี จอ LED Display Full Color พาร์ทเนอร์ของเรามีทีมช่าง ผู้เชี่ยวชาญ ที่พร้อมให้คำแนะนำและ ติดตั้งดูแลหน้างานได้อย่างมืออาชีพ ให้บริการยาวนานด้านไฟเลเซอร์มามากกว่า20ปี

การรับประกันสินค้า

3Plus LED เราควบคุมการผลิต และดูแล โดยตรงกับโรงงาน คอยควบคุมการผลิตสินค้าให้ได้มาตรฐาน  สินค้าทุกตัวก่อนที่จะนำส่งถึงมือลูกค้า ต้องผ่านการทดสอบจากโรงงานมาแล้ว ซึ่งโรงงานที่ทำการผลิตสินค้าให้ 3Plus Led นั้น โรงงานต้องผ่านมาตรฐานสากล มี Certificate รับรอง ดังนั้นหลอดไฟ LED ของ 3Plus จึงกล้ารับประกันสินค้านานและยินดีให้บริการหลังกันขาย

Comments are closed.