ไฟLED Solarcell light

solar cell

LED Solar cell Light

ประหยัดไฟ100% ไม่ต้องเดินสายไฟ ติดตั้งง่าย มีระบบเปิด-ปิดอัตโนมัติ มีหลายรูปแบบให้เลือกใช้งาน  ทั้งไฟโซล่าเซลล์แบบติดกำแพง ไฟโซล่าเซลล์ สปอตไลท์ ไฟโซล่าเซลล์ถนน


หลักการ การทำงานของไฟLED Solarcell ไฟโซล่าเซลล์ทำงานยังไง ? เอาพลังงานมาจากไหน? ทำไมถึงใช้ไฟฟรี ?

ในตอนกบางวันแผงวงจรโซล่าเซลล์จะทำหน้าที่เก็บพลังงานจากแสงอาทิตย์เจ้าแบตเตอรรี่ สะสมไว้ไว้เป็นพลังงาน เมื่อแสงอาทิตย์หมดลงระบบsensorจะทำงานอัตโนมัตินำพลังงานที่สะสมไว้เปลี่ยนเป็นพลังงานไฟฟ้า ทำให้ไฟLEDติดและใช้งานไฟLED ได้ในยามค่ำคืน เมื่อมีแสงอาทิตย์ไฟLED Solarcell ก็จะทำงาน ทำให้แผงโซล่าเซลล์กลับมาชาร์ตไฟอีกครั้งนึง

solar led street light

ไฟถนนโซล่าเซลล์ Solarcell Street light

ไฟถนนโซล่าเซลล์ Solarcell Street light ประหยัดไฟมากกว่าไฟถนนแบบเดิม สะดวกมากกว่าไม่ต้องเดินสายไฟ ประหยัดมากกว่าด้วยระบบMotion Sensor ไฟทำงานทันที 100เปอร์เซ็น เมื่อมีการเคลื่อนที่ของวัตถุ และปรับความสว่างอัตโนมัติ 50 เปอร์เซ็นเมื่อไม่มีวัตถุเคลื่อนที่ผ่าน

solar led-flood light

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

solar led wall mpunted

ไฟโซล่าเซลล์แบบติดกำแพง Solar Cell Wall mouted

ไฟโซล่าเซลล์แบบติดกำแพง Solar Cell Wall mouted รูปทรงกระทัดรัด ทันสมัย น้ำหนักเบา มีMotion sensor เมื่อมีการเคลื่อนที่ของวัตถุ ไฟก็จะทำงานอัตโนมัติ

solar led garden

ไฟปักพื้นโซล่าเซลล์ LED Solarcell Garden

ไฟปักพื้นโซล่าเซลล์ LED Solarcell Garden ไฟโซล่าเซลล์แบบปักดิน ไม่ต้องเดินสายไฟ ประหยัดไฟได้จริง100เปอร์เซ็น ระบบเปิด-ปิดอัตโนมัติ ติดตั้งง่าย ไม่ต้องกังวลเรื่องไฟรั่ว

solar cell